Sử dụng công nghệ sóng xung kích trong điều trị bệnh không phải là công nghệ mới, trước đây chúng ta đều đã được nghe tới các sản phẩm công nghệ như máy ED1000, máy Renova và giờ đây chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu một thế hệ mới mang tên PIEZOWAVE2 .

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong 20 năm trở lại đây, sóng xung kích – sóng siêu âm đã được ứng dụng rất nhiều trong điều trị bệnh kể cả ở Việt Nam lẫn nhiều nước phát triển. Dựa vào sự thành công và hiệu quả do công nghệ này mang lại, Richard Wolf GmbH – nhà sản xuất thiết bị chỉnh hình (ESWL) – có nguồn liệu pháp Piezo đã nghiên cứu và phát triển dòng máy thế hệ mới nhất nhằm hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn cương dương.

Sóng áp suất âm là các sóng cơ học phát sinh từ sự rung động qua lại của các hạt của môi trường mà sóng âm đang chuyển động. Một sóng áp lực đơn MyACT được đặc trưng bởi một xung âm thanh với sự giãn nở không gian và thời gian tăng rất ngắn chỉ vài nano giây. Sau một vài micro giây, sự gia tăng được theo sau bởi một khoảng thời gian ngắn của áp lực tiêu cực, sau đó áp lực trở lại bình thường trở lại.

Qua nhiều năm nghiên cứu các nhà khoa học cho biết  lực cơ học bao gồm lực căng và nén ảnh hưởng rất lớn đến các chức năng của tế bào như biểu hiện gen, sự tăng sinh tế bào và sự phân hóa và sự tiết protein. Các tế bào sử dụng các cơ chế truyền cơ học để chuyển đổi các tín hiệu cơ học thành một chuỗi các sự kiện di động và phân tử. Và tế bào andendothelial trong mạch máu nhạy cảm với mechano và đáp ứng với lực cơ học. Kích thích cơ học có thể tạo ra các sự kiện sinh hóa dẫn đến cải thiện tuần hoàn máu trong cơ thể, giúp điều trị các vấn đề liên quan đến hệ tuần hoàn.

Như chúng ta đã biết Rối Loạn Cuong Dương – Liệt Duong có mỗi liên hệ chặt chẽ với hoạt động của hệ tuần hoàn máu trong cơ thể. Đặc biệt là người có các vấn đề về bệnh chuyển hóa. Trong khi điều trị và kiểm soát các bệnh chuyển hóa họ phải tiếp nạp rất nhiều thứ thuốc khác nhau. Chính vì vậy việc sử dụng thuốc điều trị rối loạn cương dương khó có thể đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Và Piezowave2 là giải pháp tối ưu mà các nhà khoa học đã chứng minh là có hiệu quả và an toàn tuyệt đối với người bệnh.

Trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính – đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề về bệnh khó nói ở nam giới. Việc áp dụng các công nghệ và khoa học kỹ thuật để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân có vấn đề rồi loạn cương dương luôn được chúng tôi liên tục cải tiến. Ngay từ khi máy ED1000 dòng máy sử dụng sóng xung kích tần số thấp thế hệ đầu tiên đã được đơn vị chúng tôi tiên phong sử dụng. Tiếp theo là dòng máy thế hệ thứ 2 – RENOVA và bây giờ là thế hệ thứ 3 Máy PIEZOWAVE2.

Là đơn vị vinh dự được nhận danh hiệu top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe chất lượng vàng 2016. Trung tâm tư vấn phát triển sức khỏe giới tính đã giúp cho hơn 4000 nam giới tại Việt Nam và trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới khắc phục thành công vấn đề yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giúp nam giới lấy lại được bản lĩnh chuyện vợ chồng.

Chứng nhận danh hiệu top 100

Chứng nhận danh hiệu top 100

Với mục tiêu “Vì 1 triệu gia đình Việt Nam hạnh phúc” chúng tôi hi vọng các giải pháp của chúng tôi đang triển khai sẽ lấy lại bản lĩnh cho đàn ông Việt. Khẳng định vai trò của mình trong cuộc sống vợ chồng, hạnh phúc gia đình.

Mọi thông tin về dịch vụ máy PIEZOWAVE và tư vấn điều trị bệnh khó nói, các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIỚI TÍNH

Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn: 024.66.82.3737 – Hotline : 09696 4 5151 – 0904 750 363

Website: https://piezowave2.vn/ – Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com